ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU
Lấy cảm hứng từ cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng của NEW YORK, nghệ thuật kiến trúc tinh tế, độc đáo của kinh đô ánh sáng PARIS và không gian trong lành của thành phố đáng sống nhất thế giới MELBOURNE, SUNSHINE CITY như một viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng, nơi nâng tầm đẳng cấp thượng lưu thành một nghệ thuật sống.
nhận tư vấn ngay
VỊ TRÍ KIM CƯƠNG
NÂNG TẦM THỊNH VƯỢNG

Tọa lạc giữa không gian văn hóa hoài niệm của Khu đô thị Ciputra, Sunshine City hiện diện như một thành phố ven sông thu nhỏ năng động và thời thượng – nơi hội tụ tinh hoa dành cho giới thượng lưu sành điệu.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VEN DÒNG SÔNG TÀI LỘC

  • Kết nối giao thông thuận tiện
  • Tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai
nhận tư vấn ngay
NỘI THẤT TINH TẾ NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP
Một sự xa hoa xứng đáng dành cho những chủ nhân đích thực, nơi căn hộ không chỉ là tổ ấm,mà còn là một chỉ dấu của cuộc sống thành đạt, vương giả
NGHỆ THUẬT KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ
Đẳng cấp “LUXURY” thể hiện trong những chi tiết nhấn nhá đầy dụng ý của thiết kế, sự tỉ mỉ, tinh tế của nội thất cao cấp mạ vàng đến từ những thương hiệu lừng danh thế giới.
nhận tư vấn ngay
BỂ BƠI VÔ CỰC ĐẲNG CẤP 5 SAO
Một tuyệt phẩm của Sunshine City – thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng Hà Nội - bể bơi vô cực được thiết kế tạo hiệu ứng “không bờ”, mang tới cảm giác mặt nước kéo dài đến vô tận, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn và mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng.
CĂN HỘ MẪU SUNSHINE CITY TUYỆT TÁC ÁNH DƯƠNG
ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM QUAN NHÀ MẪU